Cuộc Thi Thiết Kế Logo Nhân Kỉ Niệm Quan Hệ Ngoại Giao Việt Nam - Australia

Kỉ Niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO NHÂN KỈ NIỆM QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM - AUSTRALIA

Mừng ngày kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2018), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức “Cuộc thi Thiết kế Logo” vào ngày 10-10. Đây là lần thứ ba cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam được tổ chức. Hai cuộc thi trước lần lượt được tổ chức vào dịp kỷ niệm 35 năm (2008) và 40 năm (2013) quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Cuộc thi với tiêu chí thông qua những mẫu thiết kế sáng tạo từ những nhà thiết kế chuyên và không chuyên trong và ngoài nước, nhằm phản ánh mối quan hệ hợp tác lâu dài và gần gũi giữa Australia và Việt Nam trong 45 năm qua. Các mẫu thiết kế phải đảm bảo là thiết kế mới, không sao chép và chưa được phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào. Thiết kế Logo phải làm nổi bật chủ đề và mang tính khái quát cao.

Cơ cấu giải thưởng dành cho người đoạt giải nhất là một chiếc IPad NEW 9.7 2017 (trị giá 10 triệu đồng) và một voucher trị giá 10 triệu đồng để học tiếng Anh tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh (voucher có thể chuyển đổi được cho người khác sử dụng). Giải “Logo được yêu thích nhất” sẽ nhận được voucher học tiếng Anh trị giá 5 triệu đồng, dựa trên kết quả bình chọn của các thành viên của trang Facebook "Australia in Vietnam". Ngoài ra, 10 giải “ Logo tốt nhất” do Ban tổ chức lựa chọn, mỗi giải, sẽ nhận được một bộ sách luyện IELTS, một mũ bảo hiểm kangaroo và một bằng khen do Đại sứ Australia ký tặng.

Cuộc thi Thiết kế Logo sẽ bắt đầu từ ngày 10-10 đến hết ngày 30-11-2017, dành cho mọi đối tượng cá nhân và không giới hạn số lượng bài dự thi mỗi thí sinh có thể nộp. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên trang Web và Facebook của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.