About 79Logo.Com

avatar image
Thương hiệu chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế

 

79logo.com là một thương hiệu thuộc Công ty Truyền thông &Thiết kế An Tiêm được thành lập vào 24/3/2015. Với phương châm “Sáng tạo - Uy tín - Tận tâm” và đội ngũ nhân viên trẻ luôn luôn nghiên cứu, tìm kiếm nhằm bắt kịp với xu hướng truyền thông thế giới để giúp khách hàng mục tiêu của chúng tôi – là các công ty khởi nghiệp đang xây dựng thương hiệu cũng như các doanh nghiệp muốn thay đổi diện mạo cho hệ thống nhận diện của mình tạo ra giá trị khác biệt trong muôn vàn đối thủ cạnh tranh.
 

Mang sứ mệnh truyền tải thông điệp, 79logo.com luôn thấu hiểu và mong muốn kết nối mạng lưới “Doanh nghiệp - Thương hiệu – Khách hàng” lại với nhau thông qua nghệ thuật truyền thông. Chúng tôi luôn tâm niệm “ Sự tử tế mang lại thành công vững bền” để làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, vì như thế sự lan tỏa những thông điệp càng ý nghĩa và tốt đẹp hơn.
 

Không ngừng nỗ lực hết mình 79logo.com khao khát được đóng góp để đưa Công ty Truyền thông &Thiết kế An Tiêm trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo tại Việt Nam và vươn ra thế giới vào một ngày không xa.

 

- QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI 79LOGO.COM

- PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG 79LOGO.COM

- CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN