Thiết Kế Logo Công Ty

avatar image
Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng để trở thành 1 thương hiệu chuyên nghiệp,
là bước đầu tiên để định hình 1 doanh nghiệp có đầu tư bài bản, tạo sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng cũng như đối tác.
Sở hữu ngay 1 logo đẹp, ấn tượng và sang trọng như hiện nay thì cần nhiều yếu tố, thứ nhất là tìm công ty thiết kế logo chuyên nghiệp với nhiều chi phí khác nhau, đôi khi có những rủi ro khi chọn không đúng đơn vị thiết kế, thứ hai do ngân sách dành cho thiết kế logo không nhiều, dẫn đến nhiều khó khăn trong việc sở hữu 1 logo chuyên nghiệp, ấn tượng như ý muốn.

logo adome.jpg

Nhằm góp phần giải quyết những khó khăn cũng như những trăn trở của các công ty mới thành lập. Hiện nay, 79logo.com đang triển khai các chương trình với các gói ưu đãi cho doanh nghiệp với tiện ích vô cùng thuận lợi như được tặng kèm 5 – 10 hộp namecard, thiết kế miễn phí namecard, phong bì thư, letterhead,...

logo but sen.jpg

Khi đến với 79logo.com, bạn sẽ sở hữu 1 logo đẹp, chi  phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc tận tâm, hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mẫu logo đó. Chúng tôi là đơn vị luôn đặt sự sáng tạo và uy tín lên hàng đầu. Sáng tạo để có khách hàngTâm đức để giữ khách hàng, đó cũng là tâm niệm mà chúng tôi luôn lấy làm tôn chỉ trong những ngày đầu thành lập cho đến nay.

logo DIMAC.jpg

logo Tai Danh.jpg

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sở hữu 1 logo chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Mọi liên hệ vui lòng liên lạc:

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT KẾ 79

VP Sài Gòn: P 902, Tầng 9, Vietcombank Tower, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến nghé, Quận 1, TP. HCM

Chi nhánh Quận 8: 53 đường 15, P. 4, Q.8, TP. HCM

Hotline: 0982 477 379 – 0943 477 379

Email: design79logo@gmail.com

Website: www.79logo.com

MST: 03 13 17 45 19