Bí Ẩn Sau Những Thiết Kế Logo Nổi Tiếng

Mỗi logo của các tổ chức, công ty đều ẩn chứa những thông điệp, ý nghĩa nhất định. Các thông điệp đó có thể được thể hiện qua những biểu tượng, màu sắc xuất hiện trong logo. Song ở một số logo được thiết kế đặc biệt, thoạt nhìn thì thấy đơn giản song lại vô cùng tinh tế khi thể hiện thông điệp của thương hiệu, những logo này cho thấy sự đầu tư hình ảnh rất công phu và tâm huyết của các công ty lớn.

Bây giờ, các bạn hãy cùng nhìn vào các thiết kế logo của các thương hiệu sau và đưa ra những thông điệp riêng theo cá nhân mình nhé! Sau đó, hãy cùng kiểm tra thử mình đoán đúng được thông điệp của bao nhiêu thương hiệu. Cùng bắt đầu thôi..

1. Coca – Cola:

 COCACOLA.png
Bạn có thấy lá cờ của đất nước đất được mệnh danh “Vương quốc hạnh phúc” trên logo của của hãng nước giải khát Coca - Cola không? Thật bất ngờ phải không nào? Được biết, đây không phải là ý định ban đầu của nhà sản xuất, nhưng khi họ nhận ra sự trùng hợp thú vị này, một chiến dịch được quảng bá nhắm vào Đan Mạch lập tức được triển khai.

2. Baskin Robbins

Baskin Robbins LOGO.jpg
Logo được tạo ra nhằm mục đích “thể hiện được niềm vui và năng lượng của Baskin-Robbins”. Nếu nhìn kĩ hơn vào logo thì bạn sẽ thấy số "31" có màu hồng ở chính giữa. 31 là số hương vị mà hãng kem này đang phục vụ trên toàn thế giới..

3. Sở thú Pittsburgh

SO THU LOGO.jpg
Logo đặc biệt của sở thú này nằm ở Pennsylvania. Bạn hỉ cần lùi xa màn hình một chút, bạn sẽ thấy ngoài cái cây và đàn chim được hiện rõ trên logo, bạn còn thấy hình ảnh khỉ đột Gorilla và sư tử tạo nên từ khoảng trống hai bên thân cây và đàn cá tung tăng bơi lội dưới gốc cây. Thật thú vị phải không?

4. Toblerone

LOGO 79logo.png
Bạn có nhận ra hình một con gấu trên hình đỉnh núi ẩn giấu trong logo của thương hiệu socola Toblerone. Con gấu này là biểu tượng của thành phố Berne, Thụy Sĩ, nơi sản xuất ra loại socola nổi tiếng thế giới này.

5. Amazon

amazon 79logo.png
Mũi tên ở phía dưới chữ Amazon thoạt nhìn thì có vẻ là một biểu tượng nụ cười nhưng thực ra, mũi tên này nối chữ A và chữ Z, với ý nghĩa rằng Amazon có tất cả mọi thứ từ A đến Z. Thật thông minh và sáng tạo!

6.Toyota

toyota 79logo.png
Hãng xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản sở hữu một logo tương đối khó hiểu, với 3 hình oval chồng chéo lên nhau. Tuy nhiên, một thông điệp bí ẩn khác khác được nhà thiết kế chia sẻ, đó là lấy riêng từng phần của logo, ta sẽ thấy dòng chữ Toyota xuất hiện.

Bạn đoán đúng được bao nhiêu thông điệp trong các thiết kế logo trên?

(Sưu tầm)

 

Chia sẻ tin tức này

Bình luận