CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THIẾT KẾ AN TIÊM được thành lập vào ngày 24/03/2015, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, An Tiêm được nhiều khách hàng, báo chí điện tử, cộng đồng doanh nghiệp tín nhiệm, lựa chọn và đánh giá là 1 trong những công ty thiết kế uy tín tại TP. HCM, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng sự tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ thiết kế An Tiêm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất để không phụ lòng những gì khách hàng đã đặt niềm tin...

I/ CÓ NÊN THIẾT KẾ BAO BÌ KHÔNG?

Người xưa có câu "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" điều này cho tới nay phần nào nó vẫn còn nguyên giá trị. Suy cho cùng, cái mà người ta cần bao giờ cũng là gỗ tốt chứ không phải nước sơn tốt, nhưng để biết gỗ có tốt hay không thì cần có thời gian mới biết, còn nước sơn thì ngay tức thì...! 

Ngày nay, các sản phẩm khi sản xuất ra thị trường chất lượng tốt nhất, bền nhất luôn được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, người tiêu dùng khi sử dụng vì thế mà được hưởng lợi, chúng ta ăn 1 cái bánh ngon với hương vị đậm đà, chúng ta sử dụng 1 sản phẩm bền chắc thì dĩ nhiên ấn tượng về thương hiệu đó là điều dễ hiểu, sự tín nhiệm và lựa chọn chính vì thế mà tăng lên,...

Nhưng để khách hàng tiếp cận như trên thì đã là bước thứ 2...!
Vì sao ư??? Vì hiện nay trên các kệ cửa hàng, siêu thị có quá nhiều sản phẩm, nhiều thương hiệu mới có, cũ có, lớn có, nhỏ có đều cạnh tranh nhau quyết liệt, chúng ta chọn lựa ra sao? Bạn nghĩ sao khi đặt cạnh nhau 1 sản phẩm với phần thiết kế bao bì đẹp mắt, đầu tư thiết kế chăm chút, sáng tạo và 1 sản phẩm với bao bì làm sơ sài, qua loa, và cẩu thả,...?
Vì chưa thử sản phẩm bên trong nên thường chúng ta sẽ lựa chọn bao bì đẹp, bắt mắt hơn, sau đó chất lượng bên trong mới là thứ chúng ta quyết định có nên mua tiếp vào lần sau. Nói đến đây chúng ta có thể hiểu phần nào tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp.
Đứng về khía cạnh của những người tiêu dùng thông minh, thì cảm nhận về 1 bao bì không được đầu tư cũng giống như sản phẩm của công ty đó không  được đầu tư, chăm chút trong từng sản phẩm của mình là có cơ sở.

- Đừng đánh mất khách hàng vào tay đối thủ vì bao bì kém thẩm mỹ, cẩu thả, hoặc tệ hơn là đi sao chép những mẫu thiết kế bao bì hiện có của các thương hiệu khác trên thị trường, điều đó chỉ mang lại phiền toái cho công ty của mình mà thôi.

II/ TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?:

1/ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm có đầu tư và chọn lọc.
2/ Mẫu thiết kế trước khi đưa ra thị trường sẽ được đăng ký độc quyền kiểu dáng tại Cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam.
3/ Chi phí phù hợp mọi ngân sách, cho từng nhu cầu cụ thể.
4/ Cam kết bàn giao sản phẩm mà ở đó khách hàng đã hài lòng nhất.
5/ Bảo mật thông tin khách hàng, cam kết đúng hẹn, đạo đức tận tâm trong từng sản phẩm thiết kế.

(Bài viết bản quyền bởi Mr. Nguyên Khang - Design & Marketing tại An Tiêm)

Bao bì đẹp là bao bì bán hàng được nhiều nhất!

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Để lựa chọn và quyết định ngay lần đầu là điều không dễ dàng
nhưng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành đó là cam kết về dịch vụ uy tín

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo có tư duy tốt về Mỹ thuật và Marketing. Kinh nghiệm áp dụng thực tế hiệu quả kết hợp với sự trẻ trung sáng tạo không giới hạn.

CHI PHÍ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Bạn đưa ra các yêu cầu, chúng tôi đề xuất và xây dựng một chương trình riêng biệt phù hợp với công ty bạn.

TẬN TÂM & TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn tâm niệm “Sáng tạo & Tâm đức”: Sáng tạo - để có được khách hàng, và Tâm đức - để giữ được khách hàng.

Quy trình thiết kế bao bì tại 79Logo

Khi nhận dự án của khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm rằng tất cả những mẫu thiết kế gửi cho khách hàng là cả 1 công đoạn nghiên cứu,
tâm huyết tìm ra những chất liệu và hình thành ý tưởng để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Để tạo nên sự chuyên nghiệp, hợp tác và hoàn thành dự án thành công, quy trình của 79logo.com như sau:

Tư vấn & tiếp nhận thông tin

Dựa trên những thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng giải pháp thiết kế phù hợp và tốt nhất.

Hợp đồng & thỏa thuận

Sau khi thống nhất các thỏa thuận đưa ra, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai nghiên cứu và thiết kế sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo & gửi bản Demo

Nghiên cứu chuyên sâu và phác thảo các ý tưởng. Sau đó chọn lọc các ý tưởng tốt nhất gửi bạn xem và lựa chọn, gồm bản thuyết minh và phân tích ý nghĩa của bao bì, nhãn mác.

Điều chỉnh & hoàn thiện

Từ những mẫu thiết kế demo, bạn sẽ cùng chúng tôi trao đổi ý kiến để điều chỉnh và hoàn thiện cho tới khi chốt được mẫu ưng ý nhất.

Bàn giao & thanh lý hợp đồng

Sau khi bạn đã chốt mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện file thiết kế theo quy chuẩn, tiến hành các thủ tục bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Kết nối & Hỗ trợ

Kết nối và hỗ trợ hiệu chỉnh thiết kế miễn phí sau khi đã thanh lý hợp đồng. Chúng tôi hi vọng được hợp tác với bạn thêm nhiều lần khác nữa.

Các dịch vụ khác của 79Logo.com