CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THIẾT KẾ AN TIÊM được thành lập vào ngày 24/03/2015, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, An Tiêm được nhiều khách hàng, báo chí điện tử, cộng đồng doanh nghiệp tín nhiệm, lựa chọn và đánh giá là 1 trong những công ty thiết kế logo uy tín tại TP. HCM, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng sự tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ thiết kế An Tiêm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất để không phụ lòng những gì khách hàng đã đặt niềm tin...

* TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP?
Thiết kế logo là điều đầu tiên các công ty, doanh nghiệp, shop, cửa hàng,… mới thành lập phải nghĩ đến, logo là một khâu cực kỳ quan trọng, không thể thiếu để xây dựng một thương hiệu mang tính chất lâu dài, chuyên nghiệp và bền vững.

Tại Việt nam, đa số các doanh nghiệp chưa quan tâm đúng mức đến việc thiết kế logo, logo thường được thiết kế sơ sài, thậm chí tâm lí 1 số chủ doanh nghiệp còn xem logo như là 1 hình thức làm cho có, dẫn đến logo không mang tính mỹ thuật, không đặc trưng ngành nghề hoạt động, và thất bại trong việc bảo hộ logo độc quyền cho chính doanh nghiệp của mình, điều đó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đánh mất luôn những đối tác, khách hàng tiềm năng, vì chưa tạo được dấu ấn, tầm nhìn chiến lược và độ tin cậy để họ có thể hợp tác. Chính vì những lí dó trên mà việc sở hữu 1 logo chuyên nghiệp là góp phần tạo nên thành công trên con đường xây dựng 1 thương hiệu bền vững.

 Vì vậy, thiết kế logo là điều đúng đắn mà các doanh nghiệp nên xây dựng, vì đằng nào cũng thiết kế logo, có thể là hôm nay hoặc ngày mai, nhưng sở hữu 1 logo ấn tượng, chuyên nghiệp càng sớm càng có lợi cho mình trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với mọi người.

Tại 79logo.com, với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với họa sĩ trẻ để tạo nên những dự án đầy tâm huyết và sáng tạo, với tâm niệm: “Sáng tạo & Tâm đức”: Sáng tạo - để có được khách hàng, và Tâm đức - để giữ được khách hàng.

"Sở hữu 1 logo chuyên nghiệp, là thể hiện doanh nghiệp đó
có ý thức xây dựng thương hiệu lâu dài và uy tín"

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Để lựa chọn và quyết định ngay lần đầu là điều không dễ dàng
nhưng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành đó là cam kết về dịch vụ uy tín

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo có tư duy tốt về Mỹ thuật và Marketing. Kinh nghiệm áp dụng thực tế hiệu quả kết hợp với sự trẻ trung sáng tạo không giới hạn.

CHI PHÍ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Bạn đưa ra các yêu cầu, chúng tôi đề xuất và xây dựng một chương trình riêng biệt phù hợp với công ty bạn.

TẬN TÂM & TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn tâm niệm “Sáng tạo & Tâm đức”: Sáng tạo - để có được khách hàng, và Tâm đức - để giữ được khách hàng.

Quy trình thiết kế Logo

Khi nhận dự án của khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm rằng tất cả những mẫu thiết kế gửi cho khách hàng là cả 1 công đoạn nghiên cứu,
tâm huyết tìm ra những chất liệu và hình thành nên ý tưởng để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Để tạo nên sự chuyên nghiệp, hợp tác và hoàn thành dự án thành công, quy trình của 79logo.com như sau:

Tư vấn & tiếp nhận thông tin

Dựa trên những thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng giải pháp thiết kế phù hợp và tốt nhất.

Hợp đồng & thỏa thuận

Sau khi thống nhất các thỏa thuận đưa ra, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai nghiên cứu và thiết kế sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo & gửi bản Demo

Nghiên cứu chuyên sâu và phác thảo các ý tưởng. Sau đó chọn lọc các ý tưởng tốt nhất gửi bạn xem và lựa chọn, gồm bản thuyết minh và phân tích ý nghĩa của logo.

Điều chỉnh & hoàn thiện

Từ những mẫu thiết kế demo, bạn sẽ cùng chúng tôi trao đổi ý kiến để điều chỉnh và hoàn thiện cho tới khi chốt được mẫu ưng ý nhất.

Bàn giao & thanh lý hợp đồng

Sau khi bạn đã chốt mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện file thiết kế theo quy chuẩn, tiến hành các thủ tục bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Kết nối & Hỗ trợ

Kết nối và hỗ trợ hiệu chỉnh thiết kế miễn phí sau khi đã thanh lý hợp đồng. Chúng tôi hi vọng được hợp tác với bạn thêm nhiều lần khác nữa.

Các dịch vụ khác của 79Logo.com